ThunderPhone 2.0 ഇപ്പോൾ ലൈവാണ്.സ്വയം തുടങ്ങാം — 2¢/മിനിറ്റ് മുതൽ.പ്രഖ്യാപനം വായിക്കുക

Team & account

എന്റർപ്രൈസ് SSO

നിങ്ങളുടെ നിയന്ത്രണത്തിലുള്ള ജസ്റ്റ്-ഇൻ-ടൈം പ്രൊവിഷനിംഗും സ്ഥാപനവ്യാപക സുരക്ഷാ നയവും ഉപയോഗിച്ച്, നിങ്ങളുടെ കമ്പനിയുടെ ഐഡന്റിറ്റി പ്രൊവൈഡർ വഴി നിങ്ങളുടെ ടീമിനെ ThunderPhone-ലേക്ക് സൈൻ ഇൻ ചെയ്യാൻ അനുവദിക്കുക.

Enterprise SSO ക്രമീകരണങ്ങൾ → ഓർഗനൈസേഷൻ എന്നതിലെ (ജനറൽ ടാബ്) Enterprise SSO കാർഡിലാണ്. കോൺഫിഗറേഷൻ കാണുന്നതിന് സിംഗിൾ സൈൻ-ഓൺ സ്വിച്ച് ഓണാക്കുക. ഓർഗനൈസേഷൻ അഡ്മിൻമാർക്കും ഉടമകൾക്കും മാത്രമേ ഈ ക്രമീകരണങ്ങൾ കാണാനോ മാറ്റാനോ കഴിയൂ.

സുരക്ഷാ നയം

നയം സംരക്ഷിക്കുക എന്നതോടൊപ്പം ഒരുമിച്ച് സംരക്ഷിക്കപ്പെടുന്ന, മുഴുവൻ ഓർഗനൈസേഷനുമുള്ള മൂന്ന് സ്വിച്ചുകൾ:

  • സൈൻ-ഇന്നിന് SSO ആവശ്യമാണ് — അംഗങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ ഐഡന്റിറ്റി പ്രൊവൈഡർ വഴി ഓതന്റിക്കേറ്റ് ചെയ്യണം.
  • അഡ്മിൻമാർക്കായി ബ്രേക്ക്-ഗ്ലാസ് പാസ്‌വേഡ് സൈൻ-ഇൻ അനുവദിക്കുക — SSO നിർബന്ധമാക്കിയിരിക്കുമ്പോൾ അഡ്മിൻമാർക്കുള്ള അടിയന്തര പാസ്‌വേഡ് മാർഗം (നിർബന്ധമാക്കൽ ഓണായിരിക്കുമ്പോൾ മാത്രമേ കോൺഫിഗർ ചെയ്യാനാകൂ).
  • ഓർഗനൈസേഷൻ ആക്‌സസിന് പാസ്‌കീകൾ ആവശ്യമാണ് — ഓരോ അംഗവും ഒരു പാസ്‌കീ രജിസ്റ്റർ ചെയ്യുകയും ലോഗിൻ ശേഷമുള്ള പാസ്‌കീ പരിശോധന പാസാകുകയും വേണം. പാസ്‌കീയില്ലാത്ത അംഗങ്ങൾക്ക് അത് സജ്ജീകരിക്കാൻ 3 ദിവസത്തെ ഗ്രേസ് കാലയളവ് ലഭിക്കും; ഇനിയും എത്ര അംഗങ്ങൾക്ക് ഒരെണ്ണം ആവശ്യമാണ് എന്ന് നയ പാനൽ കാണിക്കും.

SSO കണക്ഷനുകൾ

ThunderPhone-ന്റെ SSO, Stytch പിന്തുണയോടെയാണ് പ്രവർത്തിക്കുന്നത്. കണക്ഷൻ ചേർക്കുക എന്നത് ഇനിപ്പറയുന്നവയോടെ ഒന്ന് സൃഷ്ടിക്കും:

ഫീൽഡ്പ്രവർത്തനം
കണക്ഷൻ പേര്ഒരു ലേബൽ, ഉദാഹരണത്തിന് "Acme Workspace SSO".
പുതിയ ഉപയോക്താക്കൾക്കുള്ള ഡിഫോൾട്ട് റോൾSSO വഴി സൃഷ്ടിക്കുന്ന അക്കൗണ്ടുകൾക്കുള്ള അംഗം, അഡ്മിൻ, അല്ലെങ്കിൽ ഉടമ.
Stytch ഓർഗനൈസേഷൻ സ്ലഗ് / IDകണക്ഷനെ പിന്തുണയ്ക്കുന്ന നിങ്ങളുടെ Stytch ഓർഗനൈസേഷനെ തിരിച്ചറിയുന്നു.
അനുവദിച്ച ഇമെയിൽ ഡൊമെയ്‌നുകൾഅതിലൂടെ സൈൻ ഇൻ ചെയ്യാൻ അനുവദിച്ച കോമയാൽ വേർതിരിച്ച ഡൊമെയ്‌നുകൾ.
ഗ്രൂപ്പ്-ടു-റോൾ മാപ്പിംഗുകൾIdP ഗ്രൂപ്പുകളെ റോളുകളിലേക്ക് മാപ്പ് ചെയ്യുന്ന JSON അറേ, ഉദാഹരണത്തിന് [{"group":"it-admins","role":"admin"}].
JIT പ്രൊവിഷനിംഗ് പ്രവർത്തനക്ഷമമാക്കുകആദ്യ SSO സൈൻ-ഇന്നിൽ ThunderPhone അക്കൗണ്ടുകൾ സ്വയം സൃഷ്ടിക്കുക.
കണക്ഷൻ സജീവമാണ്ഇല്ലാതാക്കാതെ നിർജ്ജീവമാക്കുക.

ഒരു കണക്ഷൻ ഇല്ലാതാക്കുന്നത് അത് ശാശ്വതമായി നീക്കം ചെയ്യും — അതിലൂടെ സൈൻ ഇൻ ചെയ്ത ഉപയോക്താക്കൾക്ക് പിന്നീട് അത് ഉപയോഗിക്കാനാവില്ല.

അടുത്ത ഘട്ടങ്ങൾ