Open in
நிறுவன SSO
நீங்கள் கட்டுப்படுத்தும் உடனடி கணக்கு வழங்கல் மற்றும் நிறுவனம் முழுவதற்குமான பாதுகாப்புக் கொள்கையுடன், உங்கள் நிறுவன அடையாள வழங்குநர் மூலம் உங்கள் குழு ThunderPhone-இல் உள்நுழைய அனுமதிக்கவும்.
Enterprise SSO என்பது அமைப்புகள் → நிறுவனம் (பொது தாவல்) பகுதியில் உள்ள Enterprise SSO அட்டையில் உள்ளது. உள்ளமைவைப் பார்க்க ஒற்றை உள்நுழைவு மாற்றியை இயக்குங்கள். நிறுவனத்தின் நிர்வாகிகள் மற்றும் உரிமையாளர்கள் மட்டுமே இந்த அமைப்புகளைப் பார்க்கவோ மாற்றவோ முடியும்.
பாதுகாப்புக் கொள்கை
கொள்கையைச் சேமி மூலம் ஒன்றாகச் சேமிக்கப்படும், நிறுவனம் முழுவதற்குமான மூன்று மாற்றிகள்:
- உள்நுழைவுக்கு SSO தேவை — உறுப்பினர்கள் உங்கள் அடையாள வழங்குநர் மூலம் அங்கீகரிக்கப்பட வேண்டும்.
- நிர்வாகிகளுக்கு அவசரகால கடவுச்சொல் உள்நுழைவை அனுமதி — SSO கட்டாயப்படுத்தப்பட்டிருக்கும் போது நிர்வாகிகளுக்கான அவசரகால கடவுச்சொல் வழி (கட்டாயப்படுத்தல் இயக்கத்தில் இருக்கும்போது மட்டுமே உள்ளமைக்க முடியும்).
- நிறுவன அணுகலுக்கு passkey-கள் தேவை — ஒவ்வொரு உறுப்பினரும் ஒரு passkey-ஐப் பதிவுசெய்து, உள்நுழைவுக்குப் பிந்தைய passkey சரிபார்ப்பில் தேர்ச்சி பெற வேண்டும். இல்லாத உறுப்பினர்களுக்கு அதை அமைக்க 3 நாள் சலுகைக் காலம் கிடைக்கும்; இன்னும் எத்தனை உறுப்பினர்களுக்கு ஒன்று தேவை என்பதை கொள்கைப் பலகம் காட்டும்.
SSO இணைப்புகள்
ThunderPhone இன் SSO, Stytch மூலம் ஆதரிக்கப்படுகிறது. இணைப்பைச் சேர் என்பதன் மூலம் பின்வருவனவற்றுடன் ஒரு இணைப்பு உருவாக்கப்படும்:
| புலம் | செயல்பாடு |
|---|---|
| இணைப்பின் பெயர் | ஒரு லேபிள், உதாரணமாக "Acme Workspace SSO". |
| புதிய பயனர்களுக்கான இயல்புநிலை பங்கு | SSO மூலம் உருவாக்கப்படும் கணக்குகளுக்கான உறுப்பினர், நிர்வாகி அல்லது உரிமையாளர். |
| Stytch நிறுவன slug / ID | இணைப்பை ஆதரிக்கும் உங்கள் Stytch நிறுவனத்தை அடையாளப்படுத்தும். |
| அனுமதிக்கப்பட்ட மின்னஞ்சல் டொமைன்கள் | அதன் மூலம் உள்நுழைய அனுமதிக்கப்படும் காற்புள்ளியால் பிரிக்கப்பட்ட டொமைன்கள். |
| குழுவிலிருந்து பங்கிற்கான மேப்பிங்குகள் | IdP குழுக்களைப் பங்குகளுடன் மேப் செய்யும் JSON வரிசை, உதாரணமாக [{"group":"it-admins","role":"admin"}]. |
| JIT வழங்குதலை இயக்கு | முதல் SSO உள்நுழைவில் ThunderPhone கணக்குகளைத் தானாக உருவாக்கும். |
| இணைப்பு செயலில் உள்ளது | நீக்காமல் செயலிழக்கச் செய்யும். |
ஒரு இணைப்பை நீக்கினால் அது நிரந்தரமாக அகற்றப்படும் — அதன் மூலம் உள்நுழைந்த பயனர்கள் இனி அதைப் பயன்படுத்த முடியாது.